Thương hiệu viewsonic của nước nào? máy chiếu viewsonic có tốt không?

Thương hiệu Viewsonic là cái tên không còn xa lạ với những người quan tâm tới chất lượng hình ảnh, đây là thương hiệu với tuổi đời trên 30 năm nổi tiếng với các thiết bị điện tử như: màn hình máy tính và máy chiếu. AVPLUS là một đối tác củathương hiệu viewsonictrong việc phân phối các thiết bị máy chiếu cao cấp cho các dự án tại thị trường Việt Nam. sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu này.

Lịch sử hình thành của thương hiệu Viewsonic

Được thành lập từ năm 1987 với một cái tên khác là keypoint Technologies tới năm 1990 hãng bắt đầu đổi tên thành viewsonic và các sản phẩm đều mang tên thương hiệu viewsonic. chuyên môn của hãng là màn hình máy tính và máy chiếu. Công ty kinh doanh ở các mảng chính đó là: doanh nghiệp, giải trí và giáo dục. Tuy nhiên ngày nay khi máy chiếu được sử dụng đa dạng hơn ở mọi lĩnh vực thì máy chiếu viewsonic vẫn được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. 

Sau 34 năm phát triển thì thương hiệu viewsonic gặt hái được nhiều thành tựu lớn, chỉ riêng số giải thưởng trong lĩnh vực của mình thì viewsonic đã có hơn 2000 giải khác nhau. Số khách hàng phục vụ lên tới hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp thế giới.

Hãng Viewsonic ở nước nào?

Viewsonic được thành lập năm 1987 tại california, Mỹ. Hiện nay Viewsonic đang phân phối sản phẩm tại 125 quốc gia trên toàn thế giới và trở thànhthương hiệutoàn cầu. Tại Việt Nam thì hãng Viewsonic cũng có các đối tác phân phối và AV PLUS là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Viewsonic với các chứng nhận đầy đủ của hãng.

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của thương hiệu Viewsonic

Tầm nhìn: Truyền cảm hứng cho thế giới thấy được sự khác biệt giữa điều bình thường và điều phi thường bằng cách cung cấp các giải pháp trực quan sáng tạo cho công việc, giải trí và học tập.

Sứ mệnh: Phát triển từ một công ty thiết bị thành một công ty giải pháp hình ảnh bằng cách lắng nghe khách hàng của chúng tôi và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và hệ sinh thái bền vững nhằm nâng cao mức độ tương tác trực quan để cải thiện khách hàng của chúng tôi.

giá trị cốt lõi: 

  • Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng cách tích cực lắng nghe những thách thức của họ và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề của họ.
  • Tư duy phát triển: Chúng tôi tìm kiếm sự cải tiến liên tục bằng cách đặt ra các mục tiêu thách thức, đón nhận phản hồi và nhận ra rằng chính sự thất bại là điều chúng tôi học được nhiều nhất
  • Làm việc theo nhóm: Chúng tôi nắm bắt sự đa dạng của các ý kiến để thúc đẩy sự hợp tác và thúc đẩy đổi mới
  • Nhanh nhẹn: Chúng tôi thích ứng với những nhu cầu thay đổi của khách hàng và nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh
  • Chính trực: Chúng tôi hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, nhân viên và cổ đông bằng cách hòa nhập, cởi mởi, trung trực và minh bạch
  • Với xã hội: Chúng tôi đóng góp cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ bằng cách giảm thiểu tác động tới môi trường, trở nên thịnh vượng về kinh tế và tận dụng các công nghệ của chúng tôi như một động lực vì mục tiêu tốt.

Ý nghĩa logo viewsonic: Logo viewsonic là 3 chú chim với câu chuyện

Vào năm 1887, những con chim sẻ Gouldian đầu đen và đầu đỏ được nhập khẩu đến Anh, ở nơi đây chúng đã tạo ra sự chú ý. Khi James Chu, người sáng lập thương hiệu Viewsonic đã quyết định phát triển và thiếp thị màn hình máy tính, ông nhận ra sự cần thiết để phát triển hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ – một hình ảnh biểu thị chất lượng và giá trị vượt trội. Ông cũng hiểu lợi thế của việc tạo ra một nhận dạng trực quan khác biệt, bắt mắt, có thể truyền đạt ngay lạp tức các thuộc tính màu sắc rực rỡ và độ phân giải rõ nét. Ông tin rằng có một kiểu thẩm mỹ mạnh mẽ có thể hiển thị trên màn hình. Ba con chim sẻ tạo thành logo Viewsonic và đã trở thành biểu tượng xuất sắc được công nhận rộng rãi thể hiện thuộc tính đặc trưng của thương hiệu viewsonic là màu sắc đẹp, rực rỡ,ấm áp, thân thiện.

Máy chiếu viewsonic có tốt không?

Máy chiếu viewsonic mang trong mình các đặc điểm như

Hình ảnh chân thực, rõ nét màu sắc tươi sáng với công nghệ SuperColor, BrilliantColorPanel

Công nghệ SuperColor: Với công nghệ này màu sắc được cho ra dải rộng hơn từ đó mang lại cảm giác màu sắc chân thực, có thể hiển thị ảnh theo chiều sâu. Cho ra màu sắc chính xác chân thực trên mọi màn hình. Công nghệ Super color không bị ảnh hưởng trong môi trường nhiều sáng.

Công nghệ BrilliantColorPanel: Đây là công nghệ đặc biệt dành riêng trong môi trường ánh sáng. Khả năng tùy chỉnh tỷ lệ tương phản cao hơn 4 lần so với các hãng máy chiếu khác. Nhờ đó máy chiếu viewsonic có thể giảm tới 90% độ sáng tạo nên hình ảnh chất lượng chân thực, rõ nét với dải màu sắc rộng trong mọi môi trường.Ngoài ra máy chiếu viewsonic còn sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến, an toàn do không sử dụng thủy ngân. Nguồn sáng đèn LED này có tuổi thọ cao tới 30.000 giờ. Nếu chúng ta sử dụng trung bình mỗi ngày 1 giờ thì sẽ tương đương với gần 100 năm sử dụng.

Âm thanh mạnh mẽ với kỹ thuật âm thanh độc quyền SonicExpert

Khác với âm thanh của các máy chiếu thông thường. Âm thanh của máy chiếu thương hiệu viewsonic được trang bị âm thanh độc quyền SonicExpert với đôi loa hình lập phương có công suất 10W gồm buồng loa mở rộng và amply công suất lớn. Nhờ đó âm thanh tạo ra vô cùng mạnh mẽ có thể vang khắp phòng.ở một số loại máy chiếu viewsonic cao cấp có thêm trang bị chip DSP với công nghệ SonicMode để có thể chỉnh âm thanh với các chế độ khác nhau như 

  • Ở Chế độ tiểu chuẩn: Đây là chế độ bình thường các âm thanh sẽ tương tự với nhau không có sự khác biệt đáng kể
  • Chế độ nói: ở chế độ này máy chiếu sẽ tập trung phát ra âm thanh có lời nói cao hơn. Chế độ này thích hợp trong việc gọi video, hội nghị
  • Chế độ giải trí: ở chế độ này máy chiếu sẽ tập trung tinh chỉnh cho các âm trầm cho chế độ giải trí như nghe nhạc, xem phim.

Sở hữu sự khác biệt trong từng sản phẩm

Các sản phẩm của thương hiệu viewsonic luôn mang đặc điểm khác biệt. Điều này mang lại cảm giác mới mẻ, đa dạng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đều sở hữu đặc điểm nổi bật mang lại trải nghiệm khác biệt cho người tiêu dùng. 

Để tạo được sự khác biệt này thương hiệu viewsonic đã hợp tác với các thương hiệu công nghệ nổi tiếng khác nhau. Chính việc kết hợp này đã làm cho hãng luôn sở hữu công nghệ cao và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Hệ điều hành Android với kho ứng dụng khổng lồ, phong phú

Với hệ điều hành Android, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng giải trí đa dạng, phong phú như Youtube, VTV go, Netflix, TED… Ngoài ra với các ứng dụng chưa có chúng ta cũng dễ dàng tải thêm.

Dễ dàng điều khiển bằng chính chiếc điện thoại của bạn

Việc điều khiển trở nên vô cùng đơn giản khi sử dụng máy chiếu thương hiệu viewsonic bằng chính chiếc điện thoại smartphone. Đầu tiên chúng ta cần tải ứng dụng VCASTSENDER, sau đó trực tiếp điều khiển máy chiếu với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Link tải ứng dụng VCASTSENDER với IOS tại đây!

Link tải ứng dụng VCASTSENDER với Android tại đây!

Thưởng thức màn hình lớn như ở rạp chiếu phim

Nhờ các công nghệ của thương hiệu viewsonic cho ra kích thước ảnh tối đa nên mang lại cho chúng ta cảm giác như ở rạp chiếu phim. Khoảng cách máy chiếu đặt 2m có thể tạo ra màn hình 80 inch phù hợp trong mọi môi trường nhất là trong những môi trường hẹp, không có nhiều máy chiếu có thể tạo ra màn hình lớn như vậy.

Thương hiệu hàng đầu thế giới

Trải qua 34 năm phát triển, thương hiệu viewsonic đang là thương hiệu toàn cầu với việc phân phối 125 quốc gia. Cùng sự khẳng định chất lượng so với các đối thủ cạnh tranh trên toàn cầu. 

AV PLUS là đơn vị cung cấp hệ thống av chuyên nghiệp cùng với việc hợp tác với viewsonic chúng tôi đã thiế kế các giải pháp hệ thống av cho các doanh nghiệp, khách sạn, tổ chức chính phủ, các hộ gia đình… 

Liên hệ với chúng tôi để xây dựng hệ thống av theo thông tin sau.

Số điện thoại: 0904 249 481 – 0989 678 419

Địa chỉ: 17 Đinh Núp, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@avplus.com.vn

Trang web: avplus.com.vn

Facebook: avpluscorporation

Xem thêm các thương hiệu khác mà AV PLUS đã cung cấp như: Unilumin, Harman kardon

Tags: ,

Để lại bình luận