Thiết kế và xây dựng giải pháp hệ thống AV

Thiết kế và xây dựng giải pháp hệ thống AV

Trong mỗi dự án chúng tôi đều có 2 giai đoạn chính khi kết hợ  các giải pháp AV tích hợp đó là thiết kế và xây dựng giải pháp hệ thống AV. Lập kế hoạch chi tiết là bước quan trọng nhất trong việc lựa chọn các thành phần hệ thống phù hợp và cài đặt một cách đúng cách. AV PLUS tập trung tối đa trong việc lên kế hoạch chi tiết cùng các chuyên gia của chúng tôi để từ đó tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Trước khi chúng tôi cam kết làm việc một dự án, đội ngũ chuyên gia tư vấn của AV ngồi lại với những người ra quyết định để hiểu rõ nhu cầu cụ thể của công ty. Trong quá trình tham vấn, AV Plus sẽ thảo luận chi tiết về mục tiêu, các thách thức với dự án, thách thức với các bố cục chức năng của hệ thống hay bất kỳ hạng mục khác của công ty. 

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về ngân sách để đảm bảo cung cấp hệ thống, các chức năng yêu cầu và tối ưu trong ngân sách mà vẫn đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và tốt nhất.

Các giải pháp cho hệ thống audio visual

Hiện nay hệ thống audio visual đã có mặt ở hầu hết các phương diện trong cuộc sống. Từ những doanh nghiệp lớn cho tới các doanh nghiệp nhỏ và cả nhu cầu cá nhân, gia đình đều sử dụng hệ thống audio visual. Xây dựng giải pháp Hệ thống audio visual thông minh, tiện ích và sang trọng là mục tiêu mà AV PLUS đang theo đuổi. Các giải pháp cho hệ thống AV bao gồm.

Phòng hội nghị ( ballroom)

Phòng hội nghị được coi là trung tâm chỉ huy cho hầu hết các doanh nghiệp. Đây là môi trường để mọi người hợp tác, thảo luận các ý tưởng nhất là trong thời điểm công nghệ 4.0 đang bùng nổ. Các hoạt động, cuộc thương thảo có thể bắt đầu từ xa mà vẫn đảm bảo buổi họp, thương thảo diễn ra tốt đẹp. Xây dựng giải pháp cho hệ thống AV phòng hội nghị là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp kinh doanh. Chúng tôi AV Plus mong muốn được thiết kế cho quý công ty, khách hàng một giải pháp hệ thống không gian hội nghị linh hoạt và đáng tin cậy phù hợp với mọi yêu cầu của công ty đưa ra. Các giải pháp hệ thống AV phòng hội nghị bao gồm: Từ phòng hội nghị thảo nhỏ đơn giản với máy chiếu và điện thoại, cho đến phòng hội nghị lớn với hệ thống âm thanh, màn hình, video và hệ thống điều khiển tích hợp.

Phòng họp

Đây là khu vực chính dùng để quản lý, thảo luận các ý tưởng, Phòng họp phải được trang bị các công cụ phù hợp để đảm bảo việc liên lạc và thảo luận hiệu quả. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp để đảm bảo các yêu cầu được đưa ra cho hệ thống AV để đưa ra giải pháp phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

Phòng đào tạo

Đây là phòng dùng để đào tạo nhân viên, đào tạo các khóa học. Phòng này dùng để thuyết trình và tương tác. Chúng tôi cung cấp hệ thống âm thanh, hình ảnh cần thiết để hỗ trợ bất kỳ tài liệu nào của khóa học cũng có thể được trình bày một cách tốt nhất. để đảm bảo mọi học viên có thể tương tác một cách tốt nhất. Các giải pháp AV phòng đào tạo của chúng tôi cung cấp từ những phòng đào tạo nhỏ cho đến phòng đào tạo lớn, chuyên nghiệp có quy mô cả nghìn người tham dự. 

Hệ thống phòng họp ghép

Hệ thống phòng họp ghép cho phép người dùng có thể chia sẻ âm thanh, hình ảnh của một phòng hoặc một nhóm phòng để chứa được nhiều khán giả hơn và có nhiều người tham dự hơn. Bằng cách sử dụng các vách ngăn chia phòng, Người dùng có thể tận dụng kết hợp các phòng nhỏ hơn thành không gian rộng lớn hơn bằng cách mở các vách ngăn phòng. Trong khi các vách ngăn được mở thì tất cả các tài liệu được chia sẻ qua loa và hiển thị từ vị trí trung tâm. Khi đóng lại thì phòng hoạt động nhóm nhỏ hơn. chúng tôi cung cấp các giải pháp AV cho phòng họp ghép chuyên nghiệp, tối ưu và hiện đại.

Bộ hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là một trong những công cụ không thể thiếu được trong môi trường kinh doanh hiện nay. Đây là nơi có thể tổ chức nhiều khóa đào tạo hoặc các buổi họp của công ty. Bộ hội nghị truyền hình đảm bảo việc chia sẻ các dữ liệu một cách hiệu quả và liên lạc với nhiều người tham gia tại các địa điểm khác nhau. Các chuyên gia chúng tôi làm việc để thiết kế giải pháp phù hợp với yêu cầu không gian của khách hàng.

Lớp học

Đây là nơi tương tác giữa giáo viên với học sinh của mình, tại đây yếu tố tương tác và hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Vì vậy khi thiết kế giải pháp chúng tôi có thể trang bị nhiều phòng học, phòng máy tính, thậm chí với các khán phòng với hệ thống video, giọng nói để đưa phòng học lên một cấp độ hoàn toàn mới, tiện nghi, hiện đại và đảm bảo yếu tố tương tác cao.

Bảng điều khiển kỹ thuật số

Bảng hiển thị kỹ thuật số đang được sử dụng trong mọi trường hợp. Nó cho phép chúng ta có thể pha trộn đồ hòa, các video chuyển động, và các trang web từ rất nhiều nguồn để có thể truyền tải được các thông điệp.

Phòng chiếu phim gia đình

Đây là không gian dành cho gia đình có thể tụ họp, cùng nhau tham gia hoạt động giải trí sau một ngày, một tuần làm việc vất vả. Ở đây chúng tôi mong muốn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho không gian phòng chiếu phim gia đình. Dựa vào ngân sách, diện tích chúng tôi thiết kế giải pháp bởi đội ngũ chuyên gia để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Từ yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu về tính thẩm mỹ lẫn yêu cầu về thiết kế, chúng tôi đều có bộ tiêu chuẩn riêng phù hợp với các phòng chiếu phim gia đình.

Phòng karaoke cao cấp

Phòng karaoke cao cấp được thiết kế biệt lập cho riêng 1 phòng hoặc tận dụng phòng khách làm dàn karaoke. Đây là không gian mọi người có thể cùng nhau hát hò, thưởng thức âm nhạc, cũng là nơi mọi người có thể mời bạn bè về cùng tham gia các trương trình âm nhạc cuối tuần. Ở đây yếu tố thoải mái, yếu tố âm thanh, hình ảnh là những thứ quan trọng nhất. Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp để làm hạn chế tối đa tiếng vang, phản xạ âm, các hệ thống âm thanh tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất trong hệ thống AV phòng karaoke. 

 

xem thêm các dự án chúng tôi triển khai tại đây!

 

Tags: , , , , , , , ,

Để lại bình luận