Hệ thống âm thanh ánh sáng Bar – Pub

Hệ thống âm thanh ánh sáng Bar – Pub chất lượng sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng của mình. Chính vì vậy các cơ sở kinh doanh quán bar – pub cần phải đầu tư về hệ thống âm thanh,ánh sáng tốt nhất để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng Bar – Pub

Cách âm tốt: Cách âm của hệ thống bar – pub phải cực tốt để tạo được âm thanh tốt nhất trong không gian của bar, pub. Trường hợp khi thiết kế, thi công cách âm không tốt sẽ làm âm thanh lọt ra bên ngoài hoặc phản xạ trở lại làm cho âm thanh khi nghe cảm giác bị vọng và gây khó chịu. 

ánh sáng bar – pub lung linh, đẹp mắt: ánh sáng cũng là một phần quan trọng để tạo nên những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng. Vì vậy cần trang bị hệ thống đèn led, đèn cảm ứng, đèn laser đa màu và bố trí các sàn nhảy lung linh và theo cảm ứng với nhạc.

Lựa chọn dàn âm thanh phù hợp: để lựa chọn hệ thống âm thanh bar – pub phù hợp chúng ta cần xem xét diện tích của khu vực đó là bao nhiêu, sau đó xem xét phong cách hướng tới là gì, nếu chúng ta hướng tới phong cách nhẹ nhàng, yên tĩnh thì lựa chọn các dòng loa có bass trầm ấm. âm treble trong trẻo. Nếu phong cách hướng tới là quán bar sôi động thì chúng ta lựa chọn những dòng loa công suất lớn phù hợp với dòng nhạc mạnh mẽ

Hệ thống âm thanh , ánh sáng bar pub gồm những gì?

Hệ thống loa:

Loa là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh ánh sáng bar – pub, trong hệ thống loa gồm nhiều thiết bị nhưng thường được chia làm loa full và loa sub. Loa full tập trung vào tần số trung, cao tạo ra công suất lớn loa full được đảm nhiệm phần nhạc lời của bài hát. Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm mục đích tạo ra tần số thấp từ đó tạo sự sâu lắng, mạnh mẽ và âm thanh nghe có chiều sâu hơn

Bàn mixer:

Bàn mixer là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh ánh sáng bar – pub.mixer được coi là linh hồn của hệ thống âm thanh là nơi nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị sau đó xử lý tín hiệu và cho ra một loại duy nhất của thể thức mono. Trong các quán bar – pub chúng ta thường bắt gặp những người vận hành mixer để tạo ra hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và theo ý kiến khán giả.

Cục đẩy công suất:

Có chức năng khuếch đại các tín hiệu của âm thanh và phát ra loa. Trong hệ thống âm thanh ánh sáng bar – pub không thể thiếu để tạo ra âm thanh sôi động, mạnh mẽ. Cục đẩy công suất thường có công suất lớn hơn loa.

Vang số:

đây là thiết bị được dùng để xử lý âm thanh, điều chỉnh âm thanh micro, chống lại các tiếng vang,hú, rít nhằm loại bỏ các tạp âm. Vang số mang lại cảm giác âm thanh mượt mà và thống nhất.

Micro không dây:

Các sự kiện trong quán bar – pub đều mời các ca sĩ, người nổi tiếng tới biểu diễn vì vậy đây là thiết bị chắc chắn phải có. Micro không dây là lựa chọn tối ưu nhất cho người biểu diễn bởi tính tiện lợi, dễ dàng di chuyển và gọn gàng.

Ngoài ra chúng ta còn có hệ thống ánh sáng cho bar – pub chuyên nghiệp, hệ thống này cũng đóng góp quan trọng vào cảm giác của khách hàng. các loại ánh sáng như đèn chớp, đèn laser,đèn moving, máy phun khói và hệ thống điều khiển ánh sáng cho bar – pub.

Kết nối

Điểm kết nối là các ổ cắm cho phép cắm các thiết bị bên ngoài vào dàn âm thanh. Đối với một địa điểm đang phát nhạc nền trong ngày, từ thiết bị phát lại như iPod, máy tính xách tay, CD hoặc điện thoại, v.v., vị trí lý tưởng cho việc này sẽ là phía sau quầy bar.

Vì địa điểm giả định của chúng tôi cũng sẽ phục vụ DJ và nhạc công trực tiếp, nên một điểm kết nối thứ hai sẽ cần được lắp đặt trong khu vực họ sẽ biểu diễn.

Điều rất quan trọng là phải đảm bảo rằng có nhiều điểm điện gần ổ cắm kết nối, để tránh phải chạy cáp kéo dài.

 

Trên đây là một số thông tin về hệ thống âm thanh, ánh sáng bar – pub liên hệ với chúng tôi để thiết kế giải pháp chi tiết cho âm thanh, ánh sáng bar – pub để tạo ra hệ thống tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Xem thêm các dự án chúng tôi đã triển khai!

Liên hệ với chúng tôi để thiết kế hệ thống av ( audio visual)

Số điện thoại: 0904 249 481 – 0989 678 419

Địa chỉ: 17 Đinh Núp, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@avplus.com.vn

Website: avplus.com.vn

 

Tags: , , , , ,

Để lại bình luận