Cải thiện không gian khách sạn qua hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp

Hệ thống nghe nhìn được sử dụng hàng ngày trong ngành khách sạn gồm có hệ thống âm thanh và video chuyên nghiệp có thể tạo sự khác biệt cho khách sạn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Cho dù đó là cung cấp nhạc nền hco khách trong sảnh, bảng hiệu kỹ thuật số hiển thị xung quanh các tầng khác nhau hoặc sử dụng màn hình chiếu để thuyết trình tại các sự kiện và hội thảo.

Nếu bạn đang muốn đưa khách sạn sang trọng của mình lên một tầm cao mới, hãy xem danh sách dưới đây của chúng tôi để biết cách bạn có thể cải thiện không gian lưu trú của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ nghe nhìn sáng tạo dành cho khách sạn .

1.Truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả với màn hình kỹ thuật số

Bạn có nhà hàng hoặc quán bar trong khách sạn của bạn không? Bạn đang tìm cách quảng cáo bữa tối hoặc đồ uống đặc biệt? Sử dụng màn hình bảng hiệu kỹ thuật số, bạn có thể thông báo thực đơn, chương trình khuyến mãi và các món đặc biệt trên khắp sảnh đợi của mình hoặc các tầng khác nhau trong khách sạn. Bảng hiệu kỹ thuật số có thể mở ra cánh cửa mới cho việc quảng cáo khách sạn của bạn, vì bạn có thể tạo các thông điệp tùy chỉnh như bảng menu video, quảng cáo các dịch vụ và tiện nghi của khách sạn cũng như hiển thị các nội dung tương tác khác.

AV PLUS hợp tác với các hãng hàng đầu thế giới như Samsung, LG để cung cấp các màn hình bảng hiệu kỹ thuật số chất lượng trong các doanh nghiệp thương mại. Chúng tôi tùy chỉnh thiết kế, lắp đặt và dịch vụ bảng hiệu kỹ thuật số cho khách sạn sang trọng của bạn.

2.Đảm bảo rằng các sự kiện kinh doanh diễn ra suôn sẻ

Các khách sạn lớn, sang trọng thường là những khách sạn đa năng chúng cũng có thể là địa điểm cho các chuyên gia kinh doanh đến với nhau để tham gia các hội nghị hoặc hội thảo về công việc. Có một màn hình chiếu trong một hội nghị kinh doanh có thể đóng vai trò là nền tảng của một bài thuyết trình. Đã bao nhiêu lần bạn tham dự một sự kiện kinh doanh nơi có sự cố với màn hình video và hệ thống âm thanh? Việc lắp đặt hệ thống AV chuyên nghiệp trong các phòng hội nghị và không gian tổ chức sự kiện có thể giúp đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra liền mạch. AV PLUS luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp cho hệ thống nghe nhìn thương mại của bạn.

3.Micro của bạn có được kiểm tra không?

Khi nói đến các sự kiện đặc biệt như đám cưới, việc trang bị một hệ thống âm thanh và micro chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với các bài phát biểu. Khi micrô và hệ thống âm thanh của bạn được kiểm tra, điều này cho phép mọi người hiểu rõ và cảm nhận được sự phấn khích cũng như cảm xúc được truyền tải trong một bài phát biểu. Có một hệ thống âm thanh chất lượng cho khách sạn có thể thu hút sự chú ý của khách và sẽ loại bỏ sự phân tâm trong bài phát biểu hoặc bất kỳ vấn đề âm thanh bổ sung nào như tiếng vọng hoặc tiếng vo ve, tiếng sôi. AV PLUS có thể cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp cho địa điểm tổ chức lễ tân của bạn để đảm bảo rằng các bài phát biểu được nghe và hiểu rõ ràng. Chúng tôi có thể bảo dưỡng hệ thống âm thanh hiện có của bạn và cung cấp các bản nâng cấp khi cần thiết.

4.Khách sạn của bạn có hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp trong toàn bộ cơ sở không?

Chúng tôi hiểu rằng khách sạn có nhiều mặt – ví dụ, có hành lang, quầy bar, khu vực nhà hàng và sảnh tiếp khách, một số tầng phòng khách sạn, khu vực hồ bơi bên ngoài, phòng hội nghị và địa điểm tiếp tân… Hệ thống âm thanh và video phục vụ khách sạn đóng góp như thế nào cho mọi khu vực trong khách sạn của bạn? Tại AV PLUS chúng tôi cung cấp các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như Hệ thống PA và Hệ thống liên lạc nội bộ có thể giúp khách luôn cập nhật thông báo cấp thiết trong mọi khu vực trong khách sạn của bạn, hệ thống âm thanh quầy bar, nhà hàng, hệ thống âm thanh, hình ảnh của các phòng hội nghị, ballroom… Ngoài ra, có một hệ thống âm thanh nhất quán để phát âm thanh nền cho khách sạn của bạn có thể góp phần tạo nên bầu không khí cho khách sạn của bạn.

5.Thu hút sự chú ý bằng Video Walls

Cách chắc chắn để thu hút sự chú ý của khách là gì?

Video Walls

Luôn cập nhật công nghệ tiên tiến có thể khiến khách sạn của bạn khác biệt với những khách sạn khác. Có một bức tường video trong khách sạn của bạn có thể là tâm điểm chú ý trong khu vực tiếp khách hoặc quầy bar và có thể giúp khách cảm thấy được chào đón.

Cho dù bạn đang trình chiếu một màn hình tương tác hay đang chơi một sự kiện thể thao lớn, các bức tường video có thể đưa khách của bạn lại gần nhau để thưởng thức bất kỳ nội dung nào đang được trình chiếu.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã triển khai tại đây!

Liên hệ với chúng tôi để thiết kế hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp cho khách sạn

Số điện thoại: 0904 249 481 – 0989 678 419

Địa chỉ: 17 Đinh Núp, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@avplus.com.vn

Website: avplus.com.vn

facebook: avpluscorporation

Để lại bình luận