AV PLUS hỗ trợ vận hành sự kiện tại Huyện Uỷ Gia Lâm

Để hưởng ứng ngày hội hiến máu toàn dân ngày 07/04 hàng năm. Sáng ngày 06/04/2022 Huyện Ủy Gia Lâm tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu ” giọt hồng nhà giáo ” đã diễn ra tốt đẹp.

Đây là hoạt động nhân đạo, ý nghĩa nhân đạo nhằm bổ sung nguồn máu cho người bệnh, góp phần giảm tình trạng thiếu máu tại các ngân hàng máu. Chiến dịch hiến máu được tổ chức hàng năm tại huyện ủy Gia Lâm đã trở thành ngày hội làm việc thiện tại các tầng lớp nhân dân, công chức trên toàn địa bàn huyện nói chung và trong ngành giáo dục nói riêng. Nhiều người đã tham gia hiến máu nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục thường xuyên hiến máu vì nghĩ rằng mỗi lần hiến máu lại giúp thêm được 1 người. Với tinh thần đó ngày hội hiến máu hằng năm trở thành ngày ý nghĩa, cần thiết.

AV PLUS là đơn vị tích hợp hệ thống av ( audio visual) tại Huyện Ủy Gia Lâm chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, trình chiếu cho phòng hội trường

Sáng sớm ngày 6/4/2022 Đội ngũ kỹ thuật AV PLUS đã đến để set up, kiểm tra kỹ thuật về hệ thống âm thanh, hình ảnh, trình chiếu để đảm bảo hệ thống vận hành tốt trước khi buổi lễ diễn ra.

Trong suốt buổi lễ diễn ra đội ngũ AV PLUS luôn theo sát để hỗ trợ vận hành hệ thống nhờ đó buổi lễ diễn ra tốt đẹp,chuyên nghiệp, thông điệp ý nghĩa được truyền tải mạnh hơn.

AV PLUS cam kết về dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn vận hành thiết bị, hệ thống một cách tận tình.

Liên hệ với chúng tôi để thiết kế hệ thống AV ( Audio visual) chuyên nghiệp

Số điện thoại: 0904 249 481 – 0989 678 419

Địa chỉ: 17 Đinh Núp, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@avplus.com.vn

Website: avplus.com.vn

Xem thêm các dự án chúng tôi đã triển khai tại đây!

Để lại bình luận